Pag buntis po ba sa second baby Hindi na po ba pweding dumidi yong panganay please paki sagot naman

Pag buntis po ba sa second baby Hindi na po ba pweding dumidi yong panganay please paki sagot naman po

14 Replies

Depende po sa lagay ng pagbubuntis niyo. Nakaka-cause kasi ng contractions ang pagdede ng baby. Ung officemate ko sad to say nakunan siya sa 2nd baby niya kasi nagpapabreastfeed siya dun sa panganay niya. Consult an OB po para ma-advise kayo.

pede po.. 2nd baby ko ebf until now.. 37wks and 1 day preggy n ako now.. pero unlike before n anytime n gusto nya dumede, may time n lng like kpg magslip sya.. pero depende po if d maselan ang iyong pagbubuntis..

Well para sakin pde pa rin kasi di nman n sya ung talagang dede ng dede lalo na kung nakakaen na sya ng kanin. Ako kasi nag papa bf pa din 8months na tummy ko. Pam paantok lng nya ung bf ko.

8 weeks preggy but still breast feed pa din ako sa panganay ko po. i never mentioned sa ob ko yung ganon kasi ang alam ko pwde naman po?

Pag pinadede mo ung panganay momsh, madedeprive na sa vitamins ung baby sa tiyan.. Eh dapat sapat sa vitamins ung para sa baby sa tiyan

pwde nman po..pero depende n din po un sa inyo..kung maselan po kau mg buntis stop nyo po..

Mommy mas mainam if tell it your OB para makasure depende padin kasi yan eh

4y ago

pwede p daw po gnan po kc ako 7mos n ko preggy nun ngstop ako pdede s 2yrs old son ko..ok lng daw sbi ng ob as long as my nkukuha daw d daw po msama at ngsearch dn po ako..

Hindi na pwede bka ksi mging malnourished na un baby mo sa tummy mo

Bwal na po ung sister ko naagasan kc nngpapadede pa sya

Best to consult an Ob parin mommy. Though pwede naman.