Super dry skin ni Baby

Help naman po sobrang dry ng skin ni baby lalo na sa face any moisturizer po na pwede and mild lang sa baby? May skin asthma po sya and mix feed sya.

2 Replies

sabi po ng pedia, wag na po sabunin ang face, warm water lang enough na, then for moisturizer, virgin coconut oil, 1 tablespoon sa isang tabo ng water pag babanlawan si baby pag maliligo. dry din kasi face ni baby ko and may mga rashes. use cetaphil din po for bath

cetaphil mommy or dove