Need help..

Any vitamins you can recommend for glowing skin kasi lagi akong puyat sa baby ko and yun skin ko super dry na kahit mag moisturizer ako everyday.

2 Replies

im taking FERN-D (MULTIVITAMIN) and FERN ACTIV (B COMPLEX) at approved naman po ni OB ko. Safe naman po sa preggy at bf mom. Masasabi ko pong effective siya na pangbawi kasi kahit super puyat ako kay baby may energy pa ako sa maghapon atska napansin ko rin pong nawala ung pagdry ng skin ko po.

myra