Mommies worry

help naman po. pano mawawala yung ubo ng baby ko. drycough na po kasi. kawawa naman po sya. hirap na sya kakaubo. 1yr.&1mos palang po sya. ginawa ko na din po yung sinasabi na lagyan ng sibuyas ang talampakan at paligid nya.

4 Replies

Pacheck up na lang po sa pedia. Pwede rin may allergy siya sa paligid niyo, try niyo mag air purifier.

5y ago

ngpacheck up na po kasi kame binigyan po sya ng antibiotic. pa 2 days na nya po umiinom kaso yung ubo nya parang ganun padin. dry cough po.

Di nmn po tlga umeepekto agf ung antibiotic. Tuloy nyo lng painom.

5y ago

ah okey po. salamat po. super worry na po kasi ako.

Painumin po ng water lagi and check sa doctor

Ask the pedia mo. Mahirap kasi ibaiba klase ng ubo

5y ago

Inform nyo po pedia nya about sa developments ng ubo nya para kung nay kailangan baguhin or idagdag na gamot, siya pa din makakasagot po.

Related Articles