Friendly Dog Breed For Baby

Help naman po mga mommies, im planning po kasi na iexpose si baby ko pagkapanganak nya sa pets yung magging kaibgan nya and halos ka age lang nya. Can you give me suggestions kung ano mgnda and friendly na breed. Maganda kasi my kaibgan kang pet naniniwala kasi ako na isa sa way yun pra mgng mabait si, baby sa animals. Gnon dn kasi ako napalaki before :) thanks po

1 Reply

This is true. Mas nagiging compassionate ang mga bata sa living things kapag may pet sila. They also learn how to have a sense of responsibility at an early age. I have a shih tzu and I can't wait na magmeet sila ng baby ko. I consulted our vet and sabi niya na hypoallergenic naman ang fur ng shih kaya hindi siya magkocause ng allergies sa baby. Gentle din sila sa kids. Pero actually, any breed will do lalo na aspin (first pet ko is aspin, sobrang sweet). Nasa training naman ng dog yan. :)

5y ago

Thank you sis :) my aspin din kami kaso matanda na same sa crossbreed ko na shih x chihuahua... Plan ko yung mggng ka age nya hehe