Help naman po , anu kaya dapat ko gawin sa LO ko .. he is 3yrs old mai ubot sipon po sya nagtatake

Help naman po , anu kaya dapat ko gawin sa LO ko .. he is 3yrs old mai ubot sipon po sya nagtatake naman sya ng gamot pero nung isang araw ko pa sya napapansin na umiinit katawan nya pero yung body temp. nya naglalaro lang sa 36 to 37 mai time na umaabot ng 37.7 dun ko palang sya pinapainom ng paracetamol then after nun pinagpapawisan naman agad sya tas after ng matagal na oras mainit ulit katawan nya pero normal naman body temp. nya , anu po kaya need ko gawin ? masigla naman po sya at ganado kumain pero nawoworry padin ako e , napacheck ko na sya sa pedia nung isang araw sabi sa panahon lang daw..

1 Reply

balik ka ulit sa pedia. update mo na ganyan pa rin yung baby mo.

1y ago

yung ubo po niya basag na plema , pero yung sipon nya maghihinog na kulay yellow na parang green pag suminga sya tas mamaya pag singa parang tubig nanaman medyo malamlam din mata nya pero masigla at makulit naman