new born needs

help naman po, ano po ba mga basic needs ni bby bukod sa mga baru-baruan?

5 Replies

sa youtube mommy.. search po kyo ng mga newborn essentials.. tagalog nyo lng po . marami po vlog na mga real moms ngshashare ng mga napamili at mga tlga nagamit nila sa baby nila.. helpful sya sakin,..nakagawa n ko ng summary ko for my baby.. hehehe

alcohol ethyl for babies mini cotton buds cotton for diaper change manzanilla shampoo / all in one wash

bigkis, alcohol, wipes, diaper, pompoms, socks, tikitiki..liquid bath soap, baby shampoo..

para po sakin lampin, bibs, socks, mittens, bonnet, receiving blanket, towel

aabang din ako sagot hahaha