Constipated

Help naman po, 2 days nako di nakaka-poop. Hindi ako sanay kasi everyday ako nakaka-poop now 2 days na, hindi ako comfortable plus ang sakit ng tiyan ko. Ano maganda gawin? Btw, 22 weeks na po ako.

1 Reply

Hello sis. naexperience ko rin yan nung 17weeks preggy ako di ako nappoop. pero pag nagmimilk ako / nag-ggreen tra (once a day) or oatmeal maya maya lng nappoop na'ko. Magkakain ka din po ng fruits and veggies sis and drink lots of water para smooth ang pagpoop mo.