EDD

Help naman po, 1st ultrasound ko kase Nov 19 edd(today) ko and yesterday morning nagpa ultrasound ulit ako, naging dec 9 ang edd ko. Nagpacheck up ako sa lying-in kahapon and pagka IE saken ay 1cm palang daw.So nalito din sila sa edd ko. Sabe pag di pa daw ako umanak ng nov 25 magpa bps daw ako. Ano po sa tingin nyo? Aling edd kaya ang mas reliable? Kase wala pa naman ako nararamdaman na mga pagsaket ng likod and wala pang dugo or spotting na brown discharge.

1 Reply

Feb 7 po ang lmp ko. And tanda ko feb 11 onwards kame nag do ni mister. Then march di na ko nagkaron, and tanda ko march 24 ako nakaramdam ng pagkahilo and start ng pagsusuka.