Underweight si Baby Boy

Help naman! 13 months na ang baby ko pero 7.5 kg lang sya. Di ko na talaga alam ang gagawin ko although kumakain naman sya pero ang bagal lang. Ano bang mga naging experience nyo dito at ilang taon nyong nakita ang anak nyo na okay naman sya? 1 yr na sya pero mukha parin syang 6months

1 Reply

picky eater din ang anak ko pero nahanap namin ang favorite food nia at laging ubos kapag un ang binibigay sa kania. sa formula, we follow ang feeding table. so 4oz every 4hrs. consistent un. in-between ang solid food para hindi busog. hindi kasi kumakain or dumedede kapag busog. solid food sia ng breakfast, lunch and dinner. with water. consistent din sa pagpapainom ng vitamins after breakfast. ceelin plus and growee ang vitamins nia.

11mo ago

ano po ba yung food na yon na nagong favorite nya? binigyan ko sya ng vitamins pampagana, lumakas naman syang kumain at dumami lagi laman ng diaper nya pero di talaga sya tumataba