Covid-19 Positive

Help moms anu ba dapat gawin i'm 33weeks pregnant nag positive po ako sa covid my doctor required me a 14 days quarantine😭😭anu po ba pwede pang gawin para mabilis mawala yung virus😢#advicepls

12 Replies

hello mamsh may fb pages po akong nababasa na nag positive sila na buntis. mag rest po kayo vitamins at prayers po. pag oray namin kayo. puwede niyo rin i ask ob niyo if kaya niya kayo paanakin na positive or i refer niya kayo sa ibang hospital at ob. cheer up momz kaya natin ito!