Covid-19 Positive

Help moms anu ba dapat gawin i'm 33weeks pregnant nag positive po ako sa covid my doctor required me a 14 days quarantine😭😭anu po ba pwede pang gawin para mabilis mawala yung virus😢#advicepls

12 Replies

vit c 2x a day .. pati prenatal vit. mo inumin mo din .. mag steam inhalation ka.. maganda kung yung pinagkuluan ng salabat gamitin mo, para maginhawa sa pag hinga..then inum din ng salabat,pwede pigaan ng calamansi or lemon .. tpos importante mag paaraw, makakatulong yun .. at kain ng mga healthy foods.. pero medyo iwas sa ma'carbs at sweet baka naman tumaas ng sugar mo pag nasobrahan .. more veggies mas maganda, at mga sabaw na ulam na de luya..

4y ago

be calm lang sis.. basta need mo lng palakasin ang immune system mo .. later on magkakabunga din yan pag hihirap mo, tiis tiis muna hanggang sa gumaling .. Get well soon .. wag panghinaan ng loob para kay baby, wag mag over thinking, nkakapang hina ang sobrang stress ..

ano po naramdamn nyo symptoms mommy? ako po kc lgpas 1month n ubo ko.tpos pinag take ako nang ob ko cefu dimn naalis.lumbs lang lalo ang plema ko.gusto ko mg pa swab.kso tkot ako.pero sa loob nang 1month yung mnga ksma ko sa bhay wla nmn sila symptoms n naawan ko sila.dmi ng sasbi bk sa pnhon lng to n misn mainit tas bgla uuln.

4y ago

ako nmn sis.ubo lang at plema tpos dail mtgl n ubo ko ngka sipon ako.pero di ako nilgnat.kanina ng pa chekup ako sa internal medicine bka acid daw or allregy yung sken.kya bingyan ako nang gmot pra sa acid.pray lang tayo mommy n mgng ok ang lahat.wag ka pa stress.ako lagi ako stress nung ngka ubo ako kc iniicp ko bka covid na.pero lalo pla mkakasma sa baby kung lagi ka stress.

hello mamsh may fb pages po akong nababasa na nag positive sila na buntis. mag rest po kayo vitamins at prayers po. pag oray namin kayo. puwede niyo rin i ask ob niyo if kaya niya kayo paanakin na positive or i refer niya kayo sa ibang hospital at ob. cheer up momz kaya natin ito!

momsh nag positive din po ako nung 36 weeks ako .. pero asymptomatic lamg po madami talagang buntis na nagpopositive .. kayo po may sympthoms ba kung asymptomatic namna po kayo palakasin nyu lang po immune system nyu .. inom kpo kalamansi juice o kaya salabat po safe naman po yun sa buntis

4y ago

yun din po nabasa ko mamsh. salamat po

Palakasin lang immune system mommy. At wag po masyado magisip pra iwas stress at anxiety. Inom ka madami water para maflush ang virus sa loob ng katawan. Get well soon po.

Ako mamsh nagpositive lumabas kahapon ung result. Quarantine din ako ng 14days, pray lng tayo always then eat and drink healthy foods po and palakasin ang immune system.

4y ago

may nabasa nga ako maam na after 7 days mag negative na. keep the faith. sleep 8 hrs sa gabi. pakulo ka ng malunggay , kain maraming prutas at gulay.

relax ka lang. observe your body. and walang magiging effect sa baby kung wala ka namang any symptoms. do not worry. stay healthy lang. pray.

Pano po kayo nagpositive? Lumalabas po ba kayo palagi ng bahay? Nacucurious po ako kung pno nakukuha ng buntis ang virus. Pagaling po kayo.

4y ago

Baka sa kasama sa bahay nakuha?

thank you kahit papanu nakakalma mesyo nag iisip din po ako sa baby baka po mapanu sya

4y ago

salamat naman po. God bless you and your baby

Magpalakas ka po mommy. Take your vitamins. Inom kang lemon water or ung with ginger.