13 Days Delay , Possitive PT

5 weeks and 5 days na po ako ngayon based sa last Menstruation ko. Bakit po ganon, delay ako pero wala pong sac at any pregnancy na nakita sa ultrasound ko.🥹 Possitive naman po sa PT

13 Days Delay , Possitive PT
7 Replies

it's normal mam because it could still be too early. if you're still at 5 weeks, it's best to do a repeat ultrasound at 8 to 10 weeks to confirm the viability. it's when you know if the pregnancy has progressed and fetus is formed.

too early pa sis. sakin din 5weeks wala.pa nakita.thickened endometrium palang .possible nasa endometrium mona si baby di pa tlga sya makikita. try mo bumalik after 2weeks makikita na yan sya

2w ago

ilang weeks ka na po ngayon mi?

Masyado pa po maaga. Ung sakin din po noon, positive PT at based sa HCG 5-6wks pero pag ultrasound di pa po makita.. Wait lang po kau ng ilang weeks pa repeat ultrasound from your OB.

2w ago

Wala din po ba nakita kahit sac po sayo mi? Okay naman po si baby po?

too early pa.. ultrasound k ulit after 2weeks.. same situation skn.. positive pt pero wlang makitang pagbubuntis. going 7months nako ngaun..

2w ago

ou wla makita khit ano.. sbi nga ng ob ko bka daw ectopic or false pregnancy pero bumalik ako after 2 weeks nga saka palang nakita may heartbeat na..

it could be too early. repeat TVS after 2-3weeks. nagpa TVS ako at 10weeks based sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. may 3weeks difference.

2w ago

Pero okay naman po si baby mi?

magpa blood serum ka Po para mas sure Po.

2w ago

Positive din po ako sa serum test po.

ano po symptoms nyo?

2w ago

Masakit po ang balakang at legs po.