Covid-19 Positive

Help moms anu ba dapat gawin i'm 33weeks pregnant nag positive po ako sa covid my doctor required me a 14 days quarantine😭😭anu po ba pwede pang gawin para mabilis mawala yung virus😢#advicepls

12 Replies

ano po naramdamn nyo symptoms mommy? ako po kc lgpas 1month n ubo ko.tpos pinag take ako nang ob ko cefu dimn naalis.lumbs lang lalo ang plema ko.gusto ko mg pa swab.kso tkot ako.pero sa loob nang 1month yung mnga ksma ko sa bhay wla nmn sila symptoms n naawan ko sila.dmi ng sasbi bk sa pnhon lng to n misn mainit tas bgla uuln.

4y ago

ako nmn sis.ubo lang at plema tpos dail mtgl n ubo ko ngka sipon ako.pero di ako nilgnat.kanina ng pa chekup ako sa internal medicine bka acid daw or allregy yung sken.kya bingyan ako nang gmot pra sa acid.pray lang tayo mommy n mgng ok ang lahat.wag ka pa stress.ako lagi ako stress nung ngka ubo ako kc iniicp ko bka covid na.pero lalo pla mkakasma sa baby kung lagi ka stress.