40 weeks and 1day

Help mga momsh! Kahapon ang due date ko (Oct12) pero no signs of labor pa rin. Since week 37 naglalakad na ako at nagtetake ng eve prim pero pag ie saken nung week39 ako ay closed cervix pa rin ako. Napapagod na ako kakalakad, umiinom na rin ako ng pineapple juice. Accdg to my OB kapag di pa lumabas si baby until Oct16 ay iinduce nya na ako. Prayers please mga momsh! Sana lumbas na si baby before Oct16, ayoko sana mainduce kasi mas masakit daw un kesa natural labor. Thank you mga momsh!

1 Reply

Keep praying Mumsh and push lang sa pagtagtag kay baby. Nag pelvimetry po ba kayo to check if walamg cephalo-pelvic disproportion? It's a way to know if yung size ng ulo ni baby is kasya sa opening ng cervix mo. Pineapple juice won't work kasi nawawala na bromelain (enzyme na nagpapalambot nf cervix) nya during the juicing process . Should be the fruit. And I think mga 6-7 fruits dapat ma consume mo para enough bromelain and lumambot cervix mo. Goodluck Mumsh!

5y ago

Thank you momsh. Sobrang helpful and informative mo 😊