Birth certificate

Help mga momshies..FTM here..Sino Po dito yung mga nanganak sa Lying-in at ang ngpaanak ay yung OB nila..tapos po nung mareceive yung birth certificate ni baby( si husband po Ang nagreceive from lying-in) ang nakalagay sa attendant ng birth eh midwife? Ganito din Po yung sa sister ko..dahil Po ba usually Yung maternity/lying-in eh pag mamay-ari/or under ng registered midwife or ang mga staff ay midwife?gusto ko sana ipacorrect..

1 Reply

Wala naman prob sis basta registered si midwife. Sya po talaga ang sign sa attendant.