Midwife lying in

Ask ko lng if ok ba mag give birth sa lying in tas midwife? Kasi balak ko sana sa ganun mag give birth kesa sa hospital mas mura kasi. Lilinisin ba ng maayos ng midwife yung dapat linisin saten after birth?, tska totoo po ba papauwiin agad after birth?, salamat po sa sasagot 😊#theasianparentph

1 Reply

oo ako 2nd baby ko midwife lang maayos naman chaka 1 day lang nka uwe na dn kami ni baby .. at ngayon buntis ule ako lying in lang ule mura kasi chaka okey po tlga .

4y ago

oo naman nalilinis tlga nila yun ung sa pinapa checkupan ko nga sbe pa sken papasikipin ko pekpek mo pra maganda hahahaha oct 13 edd ko mommy wag ka po mag worry dahil safe na safe po sa lying in manganak bsta wala ka problema sa pag bbuntis