Birth certificate

Pag sa lying in clinic ba manganganak, yung clinic na magaayos ng birth certificate?

15 Replies

Opo sila po . Same sa kapatid ko☺️ sila po mag assist, magbayad lng po kyo sa knila or package napo ata yon sa binayad

Dipende sa lying in sa panganay ko ako yung nagasikaso pero sa bunso ko sila nagasikaso (magkaibang lying in)

Depende po sa lying in clinic. Kasi yung sa sister ko lying in napo ang nag asikaso binalikan nalang po nila.

Depende sis, sakin kasi since kasal kami ng asawa ko sila nag ayos pero kapag hindi kayo mismo mag aasikaso.

Depende xau ttanungin k nla kung ikw b mag llakad o cla n skn kc sila pinalakad q may bayad 1k

Depende. Samin ung sa 1st baby ko sila na nagayos e. PSA na lang kukunin.

Opo sila n po chek u lng po spelling ng name sila n po ang mag aayos noon

kailangan din po ba ng birth certificate ni mommy at daddy

opo sila na mag aasikaso ng birth certificate 😊

Yes. Pero may additional bayad. Hehe.