???

Help mga mommies 37 weeks na ako today at suhi padin si baby huhuhu kung di sya iikot cs na ako ng march 20 madaming nag aadvice sakin na magpahilot daw pero natatakot talaga ako naguguluhan tuloy ako ayokong macs pero ayoko din naman magpahilot hayssss

3 Replies

kung takot ang paiiralin mo mararanasan mo talaga ma cs try mo magpahilot baka madala pa at maikot pa alam naman ng manghihilot yan at naniniwala ako sa hilot pero dapat nung 6~7months ka pa lang nagpa alaga ka na sa hilot kahit di pa suhi para normal mo mailabas yan si baby