28 weeks breech position

Hello! Galing ako kahapon sa ob ko ang based sa ultrasound suhi daw po si baby. Ano po kaya gagawin ko? :(( Ayoko macs eh. Iikot pa kaya si baby? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

There’s a slim chance but considering the baby’s size at this point, it may not be able to change position already but i think as long as you can have a normal delivery they’ll give you a chance to do so. They’re supposed to consider normal delivery first over CS

Magpatugtog po kayo ng music para sa baby lagi sa may bandang puson nyo mamsh. Tapos kausapin nyo rin po si baby.