Hilot

Hello po 1st tyme mo kase ako im only 20 yrs old kaya wala pa po masyadong alam . ask ko lang po nagpa ultrasound po ako sabi po ng OB ko na suhi pa daw si Bby Sept 12 po duedate ko tapos lagi po ako snasabhan ng mama ko na magpahilot daw po ako para maayos na si Bby natatakot naman po kase ako sabi ko baka masaktan si bby required po ba talaga magpahilot

1 Reply

May mga naniniwala sa hilot. Pero ako kasi never ako nag take ng risk. Tsaka normal yan na suhi pa si baby kasi paikot ikot pa yan sa tummy mo. Nagbabago bago talaga sya ng position.