thủy ngân

Help meee Mình đang mang bầu đc 10 tuần Con trai đầu của mình có làm bể chiếc cặp nhiệt kế mình k biết điều đó mà đã hít phải thủy ngân trong đó Rồi vì k có ai ở nhà nên mình phải dọn chỗ bị thủy ngân rơi vã đó Giờ mình rất lo k biết thai nhi có sao k ạ mn

7 Các câu trả lời

Nếu hít thì chắc không sao đâu mom . Nhưng lần tái khám sau nên chia sẻ với bsi để xem nói thế nào nhé

5y ago

Cảm ơn mom

C ơi cho e hỏi c sanh chưa, e cũng bị nên lo qua

Ko ảnh hưởng j đâu mom

5y ago

Mình cũng hi vọng vậy Giờ lo quá k giám ngủ trong phòng luôn

tt

Tt

tt