Posible po bang magkaroon ng 6days normal period kapag buntis ka?This month po kasi wala pako& no sx

1 Reply

last mont po nagkaroon ako ng period, nagtagal po sya ng 6days and normal naman po. Pero this month wala pong sex na nangyari pero wala parin po ang period ko. Posible po bang buntis ako?

2y ago

Paano ka mabubuntis kung wala kang kasex? Hindi lang naman pregnancy ang cause ng delayed menstruation. Pwedeng stress, pcos, myoma. Pacheck up ka nalang sa Ob para masagot yung question mo.