worried mom ano po itong nasa skin ni baby?

first time mom, and hindi q po alam kung ano yung nasa skin ni baby.. I'm worried may cream po ba na nakkapag gamot dito?

worried mom ano po itong nasa skin ni baby?
3 Replies

Hi mommy. Parang fungal infection po siya for me pero hindi naman po ako expert about skin condition. Instead of self medication, try to consult a pedia kasi sila ang magsasabi kung anong kailangan mong ipahid sa skin ni baby. Baka po kasi lumala lang.

try nyo Mi aveeno lotion po yung pang sensitive skin po pero mas better po kung ipacheck up nyo muna sya

Ano po inapply niyo sa skin ni baby mommy, ganyan din po kasi skin ng baby ko.