Masakit sa ilalim na dede.

Sino po dito nakakaranas ng sakit o hapdi sa ilalim ng dede, since malaki na po tiyan q 7 months ung laki ng tiyan q po ay naabot na sa ilalim ng dede q, hirap po makatulog dhl masakit po at mahapdi. Sa kaliwang bahagi lang nmn po pero sa kanan ok nmn wala anqh nararamdaman na masakit o mahapdi. Sabi dw po baka nasiksik ang baby. Meron po bang kaparehas q ng sitwasyon dto? Any advice po? Thanks po ♥️

5 Replies

I had the same experience, Mommy! I’m 30 weeks na, started 28 weeks. Left side din sakin. I suppose it’s where baby is. It’s like a stretched skin na super hapdi. Just apply lotion or oil. It’ll get better. ☺️

11mo ago

Me too, have been experiencing the same. ☺️

saken right side pag hinahawakan masakit may times na hindi ganun kasakit may times din na sobrang hapdi tlga

same mii sobrang sakit lalo na kapag sa madaling araw grabe siksik nya🥺

Same po tayo mommy naramdaman ko po this week.

Same, sabi ni OB normal lang daw