Kaibahan

Helow mga momies nalilito ako first time mom kasi ako ano po ba ang kaibahan kong lying in mangank at sa hospital? Panganay kasi to sakin eh. Pls respect my post. Thank u po.

1 Reply

Ftm din ako. Sabi ng mama at tita ko sa lying in daw hindi kumpleto gmit. And halimbawa at hindi naman hijihingi, magkaproblema ka sa panganganak, tska ka dadalhin sa ospital. So dapat may extra money karin daw kung sa lying in ka manganganak.