gamot sa ubo

Helooo po ask ko po kung anu mabisang gamot sa ubo, (except Antibiotics)5 months po baby ko, kasi 1 month na po ubo nya gaLing kami hospital 4 days pero may ubo parin xha.. salamat po

2 Replies

Better to ask pediatrician sis para alam kung anong better na gamot sa kanya

5y ago

We've been to the hospital.. 4 days, tinuturukan xha ng antiniotics, nung lumabas kmi bnigyan kami ng antibiotic ulit, pero hindi parin gumagaling