milktea

Helooo mga nomshie.. Pwdi pa ba uminom ng MILKTEA ang buntis?

60 Replies

Yung sa OB ko, wala syang pinagbawal na pagkain sakin & drinks, pwede rin soft drinks (except alak) basta limit lang daw, hindi pwede ang sobra. Ok lang ang milktea basta hindi sobra.

pwede mag milk tea. but keep in mind to consume moderately since madami siya sugar. and pregnant women don't want to have gestational diabetes

oo naman sis... wag mo oang i 100% yung sugar at wag mo palagyan ng tapioca pearls kasi sabe hindi madaling matunaw sa tyan naten yun...

Yes, dati ginagawa kong tubig ang milk tea ..pero nung nabuntis ako once a month nalang 😁😁 Coco is life

Sabi ng ob ko pwede. Pero sabi nya once a month or twice lang kasi medyo mataas sugar. ☺️

Yes pwede nmn kung kaya 50% lang sugar level to prevent diabetics during your pregnancy.

Paminsan minsan sigurom kung ma avoid mo wag ka na muna uminom. Ang taas kasi sa sugar niyan.

5y ago

Plus, tea has caffeine.

Bakit ang daming nahihilig sa milk tea?specially sa mga teenager... Anong meron dun?

5y ago

Aaahh i see.. matabang pla sya na shake hahaha. Pero Tea pdin yun right, hndi sya healthy sa buntis. Starbucks pdin ako dhil ngkakaroon ako ng free drinks dun😍

Okay lang naman pero minsan minsan lang po. Para lang masatisfy ung cravings

Ndi po adviceable ang my tea. Ok lng po kung paminsan minsan