PENTA VACCINE

Heloo po mga momsh i would like to ask kung nakaka lagnat po ba ang PENTA VACCINE?? what did u do po kay lo nong lagnatin siya and ilang daya po usually mgkakalagnat?

5 Replies

Nung first penta vaccine ng banyyko ni lagnat sya at namaga yung turok sakanya. Hot compress kasi ginawa ko, pero sabi ng pedia nya cold compress na daw ginagawa ngayon. Nilagnat Sya ng isang araw then the next daw wala na. 2nd penta vaccine ni baby cold compress na agad nilagay ko nung medyo irritable na sya. Ayun hindi na namaga.