PENTA VACCINE

Heloo po mga momsh i would like to ask kung nakaka lagnat po ba ang PENTA VACCINE?? what did u do po kay lo nong lagnatin siya and ilang daya po usually mgkakalagnat?

5 Replies

ung lo ko this morning nbkunahan naawa ako sobra nraramdaman ko ung skit sa iyak nya 😢 tpos nmamaga pa hnd pa nmn nilalagnat pero wag n mn sna.. pinainom ng mil ko ng paracetamol khit di nilagnat wag nmn sana umabot hanggang bukas ung pain. 😢😢

4y ago

pagkabakuna poh dapat painumin ng paracetamol kasi poh pangtanggal dn ng pain yun ng injection mommy... kahit ala pa lagnat. 0.5 poh every 4 hrs