evolution

Heloo guys my name is GENE 31 YESR OLD TRYING TO GOT PREGNANT ,may naramdaman kasi ako for 2 month na something defferent of my ovation day hanggang sa magkaroon ako ng monthly cycle,may pumapatak na duro sa panty ko pero di naman masyado karami at di naman aabot sa punto matagusan talaga ako, pakunte kunte lang lang sya,what is mean guys please I need to know this sintomas kasi di pa ako maka pag check up sa ob dahil nga sa covic19 ???

1 Reply

Much better na pacheck up na lang kayo momsh para madetermine talaga kung ano momsh.