not active?

Helo po mga mommies.im 25 weeks pregnant. Normal lang ba na hindi masyadong magalaw si baby sa tummy ko? Minsan kasi saka lang siya gumagalaw kapag nagpapatugtog ako ng mozart music. Ganun din ba sa inyo?

25 Replies

Thank you po mga mamsh. Im just worried lang po that's why i asked. First time mom here. Godbless

Monutor mo lang si baby mo.. kng everyday mo naman sya nararamdaman na gumagalaw okay lang yon

Sakin magalaw lalo na pagkinakausap sya ng ate nya, paggabi at madaling araw. 27weeks here

May mga days na di sya gumagalaw lalo pag may araw pa. Pero every night, super active nya.

Same here. 25weeks din yung tummy ko pero di sya ganun kalikot kagaya nung 20weeks sya.

Baka tulog lang c baby. Monitor ka lang palagi sa mga galaw ni baby momsh.

same. may araw na tamad ata maglikot si bby. may araw nman na hyper sya.

Saken magalaw na pero baka tulog lang yung sau kaya di masyado active

Too early pa po ang 25weeks para gumalaw tlga si baby.

Baka tulog lang po,ang mahalaga gumagalaw pa din