19 weeks pregnant

Helo po mga mommies tanong ko lang po ano pong home remedies po ang pwede pag nagkaroon po ng yeast infection?#advicepls

12 Replies

Ako tiniis ko kaya lang kagabi di ko na kaya nagpa online consultation ako sa OB kesa bumyahe from Valenzuela to QC para lang pacheck up sa OB ko… Niresetahan ako ng vaginal suppository antibiotic with anti fungal for 7 days 😊

Pwede kang mag patak nang 1 teaspoon nang suka sa tabo, dapat diluted then pang hugas mo un. Pwede rin garlic ipasok sa pempem mo. Ung garlic overnight lang tapos wala ka nang yeast infection sa umaga. Tried and tested for 10 years!

2y ago

hindi nmn msakit ang bawang isang clove lang at wag mo hiwain balatan mo lang at wag masyadong malaki, ung sakto lang.

Para po sa confirm na merun talagang yeast infection ano2 po ba mga signs or symptoms para masabe na yeast infection tlaga..kase po yung sken tolerable nman yung kati and parang wla naman pong discharge.

2y ago

Hi! Nagkayeast infection ako during my 6th month of pregnancy. Bali yung una kong naramdaman was pananakit ng left side ng balakang hanggang half ng tyan. Another sign din na may yeast infection is may foul odor yung discharge na lumalabas sayo. Tapos tuloy tuloy ang sakit hindi nawawala. Bali after lunch nangyari yun tapos bearable naman ang sakit hanggang sa umabot ng gabi at di na kinaya ang sakit kaya nagpaemergency na ako. Na-IE ako ng OB and nakita niya na ang dami ko na palang white fluid sa pempem ko. Meaning marami na palang nakaimbak na yeast. If di raw naagapan agad, possible na magpreterm labor kasi lalambot daw ang cervix ko. Kaya niresetahan ako ng antibiotic right away.

Mag pa check up nalang sis, para magawan ng lab test at ma confirm nga kung anong type of infection meron ka, then dun sila magbase ng tamang antibiotic kung needed man. Get well sis

wag home remedies momsh kasi "infection" na po yan hindi po yan pang karaniwan kaya pacheck up po kayo sa ob nyo para maresetahan kayo either suppository or ointment

Much better po kung ma assess kayo ng ob. kasi pag di agad nacure yung yeast infection pwede magka complication yung pregnancy niyo

Kung infected, wag mag dalawang isip sa doctor pumunta. Baka madamay ang baby kung hindi ka mag ask ng professional help

Pa check po kayo sa OB para mabigyan nya po kayo ng tamang medication po.

if may binigay po na antibiotic ang ob, best to take it as prescribed po

Nagpacheck ka na? Mga OB meron nirereseta gamot for that.