cramps

Helo po mga momies..lalo n po sa mga buntis na katulad ko..first time ko po magtanong..hehehe ask ko lang po bakit po kaya nag cacramps ang mga buntis? At ilang months po ba kau nag start ng mag cramps po kau ako po kagabi lang. 6 months na po tyan ko ngaun..at buti mabilis lang un cramps kasi napadasal tlga ako sa sakit..sna may makapansin sa tanong ko hehehehe

1 Reply

Hello momsh ako nung buntis 7mons na ang ngccramps sakin ung kamay ko nmn..lalo na sa pgising ko hindi ko na maigalaw pinapahilot ko ki hubby ng dahan dahan kasi ang sakit..hanggang sa 1stmon n ang baby ko ska lng sya ng fade..

5y ago

Ako naman po sa may binti po

Related Articles