Hello po mga mommies Nung 7 months or 3rd trime, na experience ba kau contraction like mens cramps?

Nung 7 months or 3rd trime, na experience ba kau contraction like menstrual cramps? Worried lang kasi wala pa sa due date pero nag contractions na ako, 5 seconds tinatagal ng sakit tas after few minutes babalik nanaman. #1stimemom

1 Reply

Kamusta na po kau?

2y ago

na resetahan na po ako ng pampakapit. hypertensive uterine contractions pala yun pede maka trigger ng maagang panganganganak or threatened abortion.