Discharge!!!

Helo po mga mamsh! cnu po same case sakin dito na nagka Mucus Plug and Brown Discharge pero nag stop po.. normal lng po ba un. pero mai contractions naman po ako.. 39weeks6days..

2 Replies

Same momsh 3 days ako nagkaroon pero wala naman pain then ngayon back to normal na discharge ko. I monitor mo lang na ffeel mo kapag consistent na at namimilipit kana sa sakit go kana agad sa ER para makapag IE

imonitor nyo po ung contractions kc kung tuloy tuloy na ska maiksi na pagitan malapit na po kau mnganak