confuse

helo po.. ftm po ako.. may 1 month na baby girl.. ask ko lng po kung normal po ba sa baby na after dumede sa bottle eh para siyang nababangag un pong parang nagogroggy siya kulang po kasi sakanya minsan gatas ko.. bonna po pala tinitake niya.. nag woworry lng po kasi ako baka hindi siya nakaka hinga kaya gumaganun siya after.. tnx po sa ma kakapansin🙏

1 Reply

Ganyan talaga baby, kaya may term na "milk drunk". Hehe! Make sure to burp her afterwards and be wary of how you feed her. Elevate her head para hindi nalulunod especially naka-bottle siya.