breastmilk

helo po. ask ko lang po bakt kaya may buo buo un gatas ko pagkagaling freezer 3 weeks na po sa freezer kanina ko lang nilabas yung gatas., binabad ko ng water un bottle and pgkakita ko my buo buo sya.. safe pabang ipadede ito kay baby.. thanks po.

2 Replies

hi mommy! usually when you thaw breast milk, you shake it kasi naghihiwalay yung fat sa water content ng milk. ako, pahiga yung bottle when i thaw. is this what you mean? you can also smell and taste to see if panis siya

Hi sis i think wag mo nalang itong ipa take kay baby its better to be safe.