Bonna 1-3months

Ask ko lang ok lang ba na buo buo ung powder na gatas naiwanan ko kase syang nakaopen then pagtingin ko buo buo na sya and anong kulay ng ganung milk and para na syang color light yellow. Thanks sana masagott po #2monthsoldbabygirl #babXyleena #2months

1 Reply

tapon na po. exposed na kasi yan, di mo na pwedemg gamitin. di mo alam kung anong mikrobyo ang pumasok dyan due to exposure sa air. at yungbpagiba ng kulay ng milk powder, indication yun na di na okay ang quality. sensitive ang tummy ng baby.

10mo ago

bona 0-6months po sya