pregnancy

Helo mga mommies. Meron lng ako e share.. 7 months preggy ako tas kahapon lng mismo may na experience ako nah noon hindi naman ganito.. Palagi nko na iihi sa undies ko bigla nalang lumalabas nah parang ni reregla ang feeling pero ihi lng po.. naka soot na ako ng napkin.. kahit tulog ako kagabi napuno ang soot ko.. mga mommies naka experience kayo ganito??? Ano po kaya ito... di naman ako ganito noon una. Napipigilan ko pag ihi ko. Ngayon hindi po bigla lang talaga aagos... Salamt po sa sasagot...

2 Replies

Sis ano po balita sa inyo regarding dito? Kasi nagka ganto dn ako kahapon e. Nakaupo lng ako sa sahig tpos bglang my lumabas dko napigilan habang patakbo ako ng cr gnon dn palabas sya pero once lng ngyri to skn sis 7mos na dn po ako ngyn basang basa panty ko khpon ngyn wala na po gnon moment. Ano po kaya un

4y ago

Ganyan din po sakin ni-IE ako ng ob ko may infection daw ako hindi lang sumama yung discharge kaya tubig lang lumabas. Niresetahan ako suppository for 1 week. Okay na ngayon.

Nag tanong kana sa ob mo or kung san ka nagpapacheck up?.. baka panubigan mk yan sis. Pacheck up kana.