mens

Hellp mga kamomshie my nakaexperience napo ba dto ng prng tumigil ung dugo pag kapanganak after 1mth then afte 1 week bumalik uli nag wworry kc ako kc nanganak ako ng january 15 via cs then natapos dugo ko ng feb 13 then magtaka ako ngaung 24 nagkaron ako at iniisip ko kung mens ba kc kgbi mejo mantsa lang ng dugo tapos biglang dumami knina na parang pangalawang arw ko ng regla ?? sobra akong natatakot sna po may mkapag advice maraming slmt

1 Reply

Ganyan din ako mommy 7 mos na si lo ko dalawang buwan naulit sakin yung dalawang beses sa isang buwan magkaron. Wala naman nangyari sakin.

4y ago

Nung una kinabahan din talaga ako pero nung nagpacheck up ako may tendency daw po na ganon sa iba. Alam ko naman po walang effect yon sa tahi. Kasi nagkaron din ako non 1 month bago ako manganak eh. Pero di ko lang sure pero alam ko wala naman