Namumutla Nahihilo

hellow po.tanong cu lang po normal lang po bang parang Nahihilo staka namumutla daw po aku..anu kaya magandang Vitamins Ferrous lang Kasi binigay sakin.7mos preggy here.salamat po sa makakasagot..

1 Reply

3rd trimester medjo normal na may pagkahilo or parang headaches, aside from ferrous make sure kumakain din po tau ng leafy veggies nakakatulong din para sa dugo,fruits din po better na snacks,increase your water intake,get some nap din po kung kinakailangan.. you can consult your Ob kung feeling mo kulang ka pa sa vitamins na nakukuha sa mga kinakain po,pero sa akin Folic and ferrous saka calcium lng po hanggang ngayon 36 weeks, ok naman ako pati si baby,more on veggies and fruits lng po ginagawa ko,