hirap huminga.

Hellow po mga mamsh.okay Lang po ba yung kapag nakahiga ka po parang ndi ka makahinga kapag Walang unan..7mos preggy po ako.parang ang lahat ng dugo mu anjan sa ulo mu.. worried Lang Aku baka pagnanganak na cu ndi aku makahinga..salamat po sa makasagot.

4 Replies

Normal lang po yan, mas mahihirapan kang huminga at kumilos pag kabuwanan mo na kasi malaki na si baby. Minsan halos nakaupo na ko kung matulog kasi hirap na humanap ng pwesto kahit naka side ka matulog, marami na din nasakit nyan.

Normal lang na mahirapan huminga lalo na if lumalaki na si baby. Always ka mag unan sis, elevated dapat para ma-ease sa hirap sa paghinga feeling.

Extra pillow nlng po mommy pra mkahinga po kayo. Bka heartburn po yan.. wag lng po mxadong mgpabusog.

Normal lang po ata. Ganyan din po ako. Kaya nga po unan ko dito 3. ✌😁