Nadulas sa sahig

Hellow poh nadulas aq today malakas ang pagkabagsak q sa sahig nkatayo poh aq ng biglang madulas aq napa upo aq lakas poh talaga🥺😥😥pero wala nmn masakit sakin,nangangamba poh aq sa kalagayan ng baby q im 5months preggy may posibilidad poh ba nabingot ang baby q or magkaroon ng deperensya help poh plzzzz

6 Replies

Magpa ultrasound ka na agad mommy baka may bleeding ka sa loob, better check kay ob, if nangangamba ka if mabingot si baby better if 3d ultrasound na

1y ago

Oo mommy, pwede sa loob yung hemmorhage. Pa check ka na agad. Praying na wag naman sana🙏🏻🙏🏻🙏🏻