Hellow po tanong ko lang ilang months pwede mag pa brace after manganak?

2 Replies

ask po kayo sa ob nyo pero para sakin wag muna kasi masakit ang unang kabit ng braces, mawawalan kayo ng gana kumain at magkakaroon ng mga singaw o sugat dahil gumagasgas yung mga bracket. Mahirap magkaroon ng binat, mahirap itake risk ang kalusugan

kung sa tingin nyo po mommy kaya nyo na kung anu mang pain ang maidudulot sayo go na po .. nakapagpa followup checkup na po ba kayo? para sana mabgyan rin po kayo ng advise mula sa eksperto.