After po manganak ilang months po pwede mag sex ulit?

26 Replies

if you are ready not just physically but even mentally ma pwede na pero probably around 6weeks pwede nadaw as long as healed na yung sugat for Normal birth,sa mga CS naman mas matagal pa kasi matagal gumaling ang stitch,remember lang na whenever you are ready the go,hirap naman kasi pagbigyan si hubby pero you know to yourself na di kpa ready tlga and di mo maenjoy dba? ako nun sa first born ko,ako ung naginiate kay hubby pero sya yung di pa ready kasi baka daw masaktan pako and di pa magaling,mga 2months back na kami sa lovemaking

3y ago

ask ko lang sis masakit po ba? normal delivery po ako

Dipende po kung magaling na tahi mo,ako po kc after 2 weeks nag do na kmi ni mr...1 week lang kc ako dinugo saka natanggal na kaagad yung tahi...may mga ininom kc akong gamot saka may mga pinanghugas ako every iihi ako

11mo ago

Aken kasi 3months na akong nankakapangan para may tahi parin sa akeng prewta

Ako nun exact 1month nun nung nag love making ulit ki ni mister ..basta okay na tahi nun pwed na at ready n kau ulit dlwa …Naggamot din ako nun ska betadine nmn pinanglilinis ko ayun sobrang gumaling na tlga ako 😍

According to my OB, pumapayag na sya sa 2 months pwede na mkipag do. Post cs mom here. 2 months na din ako nakapanganak pero di pa din ako ready. Cguro it depends nalang sayo kung gusto mo na.

depende sis, 1 mo na normal, pwede p din kc magka bacterial infection lalo n kung tinahi ung pwerta, depende parin pag okay na. kung cs nmn 2 or 3 mos, ganun din.

Depende, as long as nagheal na yung sugat. No more pain and fully recovered kana mommy. Wag pilitin kapag masakit pa. Give yourself a time to heal and recover.

Whenever you're ready, actually yung first contact miyo ni hubby after mo manganak kahit gaano ka pa katagal is masakit talaga parang first time mo ulit ganun.

3y ago

possible po ba mabuntis pa rin kahit di pa nagkakaroon and mix feeding po

mas okay if ready na po ung katawan niyo wag biglain agad po just saying .... syempre mahirap po manganak pagod ka pa physicall and emotional (if ever)

Once na fully healed na ang tahi mommy, wala ng pain at discomfort at kung kaya mo na pwede na.

4y ago

According sa OB ko before 4 weeks ang recovery period pag NSD and 6 weeks kapag CS. Better kung after recovery period na lang just to give our body time to regenerate and heal.

PAANO KUNG MAY DUGO PA DIN NALABAS SAYU.. OKAY NA BA MAG SEX ULIT?? MAY POSIBILIDAD BA NA MAGBUNTIS KAAGAD ULIT??

3y ago

saka pano po un pag pinutok sa loob? tas 4months pa lng pagtapos manganak nag sex na? mabubuntis kaya?