confuss

Hellow po... Paki sagot nmn if may nararamdaman din po kayo nang ganito.. Before kaai yong mens ko dumating nong August 10 tas ngayong September 10 d sya dumating nag Pt ako nong sept.17 nega po tapos ngayong sept 20 Pt ulot ako nega parin po.. Pero yong nararamdamn ko is pananakit nang susu at laging naiihi,laging gutom,pananakit nang balakang at minsan wal nmn akong ginagwa pero parang pagod ako.. Possible po bang buntis ako or delayed lng.. Inaantay ko pa pong mag 1 month PT ulit ako.. Regular mens ako.. Salamat sa makaka sagot..???

2 Replies

Inaantay ko nlng mag 1 month po para sure2 kasi ang laki napo nang susu ko ngayon tapos 1 time sa ihi ko may na kita po akong white blood.. Pag ka other next day nmn po is nakita ko sa panty ko n kulay brown parang spot.. Slamat po😊😘

PT is the only key po.. kasi kung symptoms lang basehan, pwede kasing sign ng pag bubuntis or sign na malapit na ang regla..