pag tulog ng naka dapa

hellow po mga momsh ok lang po ba na laging nakadapa matulog baby q going to 2months na po siya, mas himbing po kasi tulog niya pag naka dapa, thanks po

2 Replies

Hello po momsh pwede mag ask okay lang ba na naka dapa matulg a ag anak ko 1month palang cya pero ma's mahimbing cya kasi naka dapa

2y ago

hello po baby ko din po ganyan, 1month and 5days palang sya ngayon kaka 1month nya lang gusto nya din nakadapa matulog favorite position nya mas mahimbing din tulog nya kapag ganung position mas matagal sya nagigising unlike sa nakatihaya na madali lng sya magulat at magigising agad. Pero yun na nga takot ako sa sinasabing SIDS kasi prone po daw kasi sa SIDS ang ganung position matulog si baby