nagmumuta si baby

hellow po, mga momsh normal lang po ba nag mumuta si baby 8days old po sya?? thanks po sa sasagot..

1 Reply

Yes normal lang di pa kasi developed yung tear ducts niya. As long as di namamaga eyes or mapula. Imassage mo lang yung gilid sa pagitan ng kanto ng eye at nose. Sa baby ko lampas 2 months pa nawala kasi dun ko lang namassage, natatakot kasi ako baka matusok ko ng daliri ko.

4y ago

Ask ko lang po ilang weeks nyo sya minassage bago nawala pag mmuta nya?

Related Articles