5months preggy ?

hellow po mga mommies AUGUST due date ? ang bday ko ay August 17 hehe, due date ay AUGUST 24 sino po mga kasabay ko ? masyado po bang malaki ang tiyan ko for 5 months? ? hindi pa alam ang gender ni baby ? excited na po aq ? chubby po ako ? hirap na din makatulog sa gabi ? inaabit ng 2am sa pag papaantok, gnun din po ba kau?

5months preggy ?
91 Replies

Hi mamsh! Due ko on August 16. ❤ Dapat schedule ko ng Anomaly Ultrasound this coming Sat. Since excited mamsh, naghanap talaga kami ni hubby ng malapit na clinic na pwde magpaultrasound. Luckily, nakapagpasched kami. Transpo nalang problema. ? Pero unlike the others, nagpop na yun pusod ko, dati malalim din sya e. Then ang itim ng paligid nya. Sabi naman ni OB normal lang naman daw.